Những ứng dụng trong tưới tiêu đô thị của thiết bị tưới phun mưa

8 Thiet Bi Tuoi Phun Mua1

8 Thiet Bi Tuoi Phun Mua1

Thiết bị tưới phun mưa không phải chỉ là thiết bị hot trong nông nghiệp những năm gần đây, kể cả với lĩnh vực tưới tiêu đô thị, cái tên này cũng được nhiều chủ biệt thự chọn mua để giúp cải thiện chất lượng cho khu vườn của mình. Thật vậy, thiết bị tưới phun mưa giờ đây không còn chỉ xuất hiện tại các công viên, cây xanh đô thị nữa mà nó có mặt tại mỗi hàng rào, mỗi ban công của các gia đình khá giả, từng ngày biến đổi bộ mặt xanh đô thị.

  1. Tưới hàng rào

Thay thế cho các loại hàng rào cứng nhắc đầy tẻ nhạt bằng hàng rào dây leo xanh mướt, các khay hoa tươi, hoặc hàng trúc kiểng… đang là xu thế ngoại thất xanh nói chung.

Đặc điểm của hàng rào là dài và hẹp, do đó cần các kiểu đầu tưới phù hợp tránh phun ra ngoài lối đi, mỹ quan. Hàng rào càng rộng thì việc áp dụng thiết bị tưới phun mưa càng hiệu quả.

Có thể sử dụng ngay loại đầu tưới phun ra 2 bên theo chiều dài, hoặc phun một bên 180 độ, các loại đầu tưới này có lưu lượng, áp lực hoạt động nhỏ, do đó có thể bố trí số lượng nhiều đầu tưới  theo chiều dài khu vực tưới mà không ảnh hưởng đến độ đồng đều khi phun tưới.

8 Thiet Bi Tuoi Phun Mua1

8 Thiet Bi Tuoi Phun Mua1

  1. Tưới ban công

Để tạo thêm vẻ đẹp thiên nhiên cho ngôi nhà, các ban công ngày nay đều được trang trí bằng các bồn hoa đầy màu sắc hoặc kết hợp dây leo tạo tầng lớp tăng tính trang trí sinh động cho cả ngôi nhà.

Một đặc điểm của ban công là bồn hoa có diện tích khá nhỏ, phải đảm bảo mỹ quan khi lắp đặt thiết bị tưới phun mưa không để lộ ra ngoài.

Có thể lựa chọn các đầu tưới gốc cây, hoặc phun sương có bán kính nhỏ, điều chỉnh được, tưới vừa đủ nước, không phun ra ngoài. Kiểu đầu tưới ngụy trang thành hình thù dễ thương cũng là lựa chọn rất thú vị.

8 Thiet Bi Tuoi Phun Mua2

8 Thiet Bi Tuoi Phun Mua2

  1. Tưới góc vườn, tiểu cảnh

Không nhất thiết cần có diện tích lớn thì mới có khu vườn xanh đẹp quanh năm. Đôi khi tất cả những gì chúng ta cần chỉ là sự khéo léo bố trí để tạo ra khu vườn nhỏ, tiểu cảnh hoặc góc vườn với đầy đủ cỏ cây, hoa lá, non nước sinh động, hay bãi cỏ dọc theo lối đi, tạo cảm giác yên bình, thư thái. Công thêm thiết bị tưới phun mưa bố trí phù hợp nữa là vườn cây này sẽ xanh tươi quanh năm ngay thôi.

Hoa lan, giàn leo cũng là lựa chọn rất tốt để tận dụng vừa tưới cho cây trên cao, vừa tưới cây xanh phía tưới tạo cảm giác mát rượi mà lại tiết kiệm nước.

Các thiết bị tưới phun mưa hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng cho đủ loại nhu cầu tưới tiêu đô thị từ rộng lớn như công viên đến nhỏ xinh như vườn ban công. Liên hệ ngay với chúng tôi 0917.367.763 để được tư vấn lắp đặt tưới phun mưa hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn. Một không gian xanh giữa đô thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

error: