CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MINH VŨ là đơn vị tiên phong trong việc phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam theo hướng cơ giới hóa trên quy mô lớn, giúp tăng năng suất cây trồng và giảm tối thiểu sức lao động của con người.

Chúng tôi luôn cố gắng đem tới những giá trị xứng đáng đối với kì vọng của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực thiết bị tưới tiêu như bơm nông nghiệp, bec tưới, dây tưới nhỏ giọt, thiết bị điều khiển hệ thống tưới,…

Trong nông nghiệp, tất cả các loài thực vật đều cần sự chăm sóc cẩn thận để có thể phát triển khỏe mạnh và tươi tốt. Việc chăm sóc đó có thể là bón phân, cắt tả cành, phun thuốc… và đặc biệt là tưới nước.

Để đảm bảo lượng nước tưới của cây và giảm tải công việc cho người làm vườn, việc áp dụng hệ thống tưới tiêu tự động sẽ là rất hiệu quả.

Với mong muốn mang đến một nền sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, chúng tôi đã nghiên cứu và nhập khẩu những dòng sản phẩm tốt nhất.

đầu tưới S2000 có bù áp

Áp dụng hệ thống tưới phun sương tự động trong việc trồng trọt quy mô vừa

Thực vật hầu hết là những loại cây trồng cần nhiều nước, thích hợp với môi trường có ẩm độ cao, vì thế việc trang bị hệ thống tưới tiêu cho việc chăm sóc là biện pháp tối ưu.

Tưới phun mưa cho cánh đồng lớn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MINH VŨ tập trung vào các giải pháp, công nghệ và thiết bị tưới nông nghiệp. Hiện Nhabe agri là đối tác phân phối các sản phẩm thuộc thương hiệu Nelson đến từ USA. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MINH VŨ cam kết đưa đến từng hộ dân, từng trang trại những khảo sát, tư vấn, và thiết bị tưới hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư trên mỗi ha, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất bằng việc tiết kiệm thời gian, nhân công, tiết kiệm nước, nâng cao năng suất cây trồng, nâng cao giá trị thành phẩm…

Chúng tôi mong muốn được tiếp xúc và tư vấn và xây dựng hệ thống tưới cho bà con trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng!

error: